Swiffy Output
Công ty Cổ Phần VIMECO xin chúc mừng sinh nhật Anh Bùi Thành Đông - Trạm bê tông VIMECO Tây Mỗ (30/5). Chúc anh/chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
VỊ THẾ VIMECO
Đăng ngày 26/11/2009
Số lần xem: 10793
  

 

 

Tổng giám đốc VIMECO Trần Tuấn Anh (người thứ 2 từ bên phải sang) lên nhận Bằng khen Đơn vị Xuất sắc của Tổng Cty Vinaconex
Khẳng định vị thế, mở rộng và chiếm lĩnh thị trường bằng uy tín và chất lượng sản phẩm; bằng cả việc đặt lên hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh mục tiêu: Luôn quan tâm, chăm sóc quyền lợi khách hàng với phương châm “Nghĩ cùng bạn, làm cho bạn”- VIMECO đã thật xứng đáng với sự tín nhiệm của các đối tác, chủ đầu tư.

Trên thị trường xây dựng cả nước - VIMECO là thương hiệu mạnh và có uy tín rất vững vàng, bởi Cty là đơn vị thành viên chủ lực của doanh nghiệp mạnh hàng đầu ngành Xây dựng và cả nước là T.Cty VINACONEX JSC - Bảo đảm sự phát triển, tăng trưởng bền vững, đặc biệt trong thời đổi mới, nhất là sau CPH đến nay. Khẳng định vị thế, mở rộng và chiếm lĩnh thị trường bằng uy tín và chất lượng sản phẩm; bằng cả việc đặt lên hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh mục tiêu: Luôn quan tâm, chăm sóc quyền lợi khách hàng với phương châm “Nghĩ cùng bạn, làm cho bạn”- VIMECO đã thật xứng đáng với sự tín nhiệm của các đối tác, chủ đầu tư. Và cũng là một trong nhiều đơn vị thành viên của VINACONEX đã có những đóng góp lặng thầm, có ý nghĩa, quan trọng cho sự phát triển ngày càng văn minh, hiện đại của thủ đô Hà Nội thời gian qua. Hiện toàn Cty đang phấn khởi thi đua trong SXKD, nhằm lập thành tích chuẩn bị chào đón Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.

VIMECO, những bước tiến dài.

Luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao kể từ khi thành lập đến nay, VIMECO hiện là một nhà thầu, nhà đầu tư có nhiều thế mạnh nổi trội trong nhiều lĩnh vực hoạt động, đặc biệt trong việc đóng góp đạt hiệu quả cao nhiều công trình trọng điểm Quốc gia, nhất là ở khu vực thủ đô Hà Nội.

Tọa lạc bề thế trên đường Phạm Hùng, trụ sở VIMECO là minh chứng thuyết phục cho một sức trẻ đang phát triển ổn định, bền vững. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển (thành lập ngày 24/3/1997), VIMECO hiện được đánh giá là một trong những Nhà thầu quản lí chuyên nghiệp. Được các Chủ đầu tư đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, tính kỉ luật, luôn giữ chữ tín trong các cam kết của mình. Với thế mạnh, có lực lượng xe máy, thiết bị hùng hậu, có đội ngũ cán bộ, công nhân có tay nghề cao, VIMECO luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.
VIMECO thi công Dự án NO5 - VINACONEX
Đồng thời, với sự năng động và sáng tạo thừa hưởng từ những ưu thế của VINACONEX, một thương hiệu mạnh, có uy tín cao với các đối tác trong và ngoài nước. Và luôn được Lãnh đạo T.Cty quan tâm, hỗ trợ về hoạt động cũng như công tác đào tạo cán bộ. Liên tục trong những năm qua kể từ khi cổ phần hóa năm 2003, các chỉ tiêu tài chính của Cty luôn đạt tốc độ tăng trưởng từ 15 đến 20%. Đồng thời, doanh nghiệp còn rất chủ động trong hoạt động SXKD phù hợp với định hướng phát triển của T.Cty. VIMECO đã tham gia nhiều Dự án lớn như: Thủy điện Seprok3, Đăctih, Thượng Kontum, Ngòi Phát – Lào Cai, Trụ sở làm việc Bộ Công An, Tổng Cục Hải Quan, Bảo tàng Hà Nội....với tổng giá trị lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Cùng với thế mạnh truyền thống (sản xuất cung ứng bê tông thương phẩm, cung ứng đá xây dựng, gia cố nền móng, thi công các công trình hạ tầng kĩ thuật giao thông, thủy lợi,....), Đồng thời, mạnh dạn liên doanh với các đối tác nước ngoài, VIMECO đã chế tạo nhiều sản phẩm cơ khí có chất lượng cao như: Liên doanh với KYC (Nhật Bản) chế tạo trạm trộn bê tông, với KEOSAN (Hàn Quốc) chế tạo dây chuyền nghiền sàng đá, với MORISS (Anh) chế tạo cầu trục, với ECONOMOS (Áo) chế tạo gioăng phớt chịu áp lực cao... Đặc biệt, đã chế tạo thành công bộ cốp pha hầm thủy điện đầu tiên phục vụ cho Dự án thủy điện Buôn Kuốp được đánh giá cao về chất lượng sử dụng. Nhiều đối tác đã liên hệ đặt hàng.

Doanh nghiệp cũng là nhà thầu uy tín trong các lĩnh vực: Gia cố nền móng công trình (nền móng các Nhà máy xi măng Nghi Sơn, xi măng Cẩm Phả, khu đô thị mới Trung Hoà-Nhân Chính, Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình…là những minh chứng thuyết phục cho thế mạnh này); Thi công công trình hạ tầng kỹ thuật-giao thông (Đường cao tốc Láng-Hoà Lạc, QL 10, đường Hồ Chí Minh…); thi công các công trình thuỷ lợi-thuỷ điện ( Buôn Kuốp, Buôn Tua Srah, Srepốc 3…); gia công lắp dựng các kết cấu thép cho các nhà máy xi măng Cẩm Phả, Bỉm Sơn…).

Từng bước, VIMECO cũng đã khẳng định được vị thế, tầm vóc của mình trong một lĩnh vực nhiều phức tạp là đầu tư kinh doanh bất động sản. Với những tòa nhà 25 tầng tại dự án Trung Hòa I và II, dự án Cao Xanh-Hà Khánh (Quảng Ninh), dự án “Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và nhà ở cao cấp CT4” có chiều cao 45 tầng và dự án Trung tâm Thương mại và Văn phòng cho thuê liên doanh VIMECO-HANEL tại Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội cũng đang được Cty triển khai.

Khách hàng đã biết tới một VIMECO trên một tầm vóc, “sân chơi” khác là Chủ đầu tư của những khu chung cư và dịch vụ cao cấp.

Tiếp tục sáng tạo, tự tin trên đường phát triển.

Đại diện Ban Lãnh đạo VIMECO khi trả lời phỏng vấn của chúng tôi về “Nguyên nhân dẫn đến thành công, sự phát triển bền vững ổn định của Công ty?”, đều khẳng định: Thành công VIMECO đạt được hôm nay là nhờ sự chỉ đạo, hỗ trợ sát sao của Lãnh đạo TCty cùng mô hình quản lý chuyên nghiệp thống nhất từ C.ty tới các đơn vị sản suất. Kế thừa và phát huy truyền thống cùng thành quả của lớp Lãnh đạo tiền nhiệm VIMECO qua các thời kỳ, đã tạo dựng cho C.ty một nét văn hóa doanh nghiệp riêng biệt như tính đoàn kết, chủ động, đồng thuận, dám chịu trách nhiệm trong công việc cùng tinh thần sáng tạo nỗ lực liên tục và không ngừng của tất cả thành viên trong gia đình VIMECO.
Dự án Trung tâm thương mại văn phòng cho thuê của
 Liên doanh VIMECO-HANEL
Không thể phủ nhận rằng, với một doanh nghiệp mà lịch sử phát triển mới chỉ đánh dấu bằng mốc thời gian hơn 10 năm như VIMECO thì kết quả xuất sắc mà Cty đạt được hôm nay là sự nỗ lực vượt bậc rất đáng ghi nhận của toàn thể CBCNV, đặc biệt của đội ngũ Lãnh đạo các thời kỳ của đơn vị. Một đơn vị mới thành lập năm 1997, với số vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Cổ phần hóa năm 2003, đến năm 2006, cổ phiếu đã chính thức giao dịch trên sàn chứng khoán Hà Nội và năm 2007, vốn điều lệ đã tăng tới 65 tỷ đồng. Và biểu đồ tăng trưởng của Cty càng những năm sau càng đáng chú ý: Năm 2008, lợi nhuận trước thuế là 44,96 tỷ đồng (đạt 124,88% so với kế hoạch thông qua tại Đại hội đồng Cổ đông, tăng 182% so với năm 2007) vốn chủ sở hữu năm 2008 là 150,73 tỷ đồng. Và tính đến thời điểm 30/09/2009, tổng vốn chủ sở hữu của VIMECO đã đạt tới 171,59 tỷ đồng. Trên đà tăng trưởng bền vững, năm 2009, kế hoạch SXKD của Cty dự kiến đạt trên 1.030 tỷ đồng, doanh thu 950 tỷ đồng, lợi nhuận 46 tỷ đồng. Và đến thời điểm này, doanh nghiệp đã về sát đích.

Được biết, những giải pháp tích cực như: Đổi mới tư duy quản trị doanh nghiệp cho các cấp Lãnh đạo, tái cấu trúc doanh nghiệp, cải tiến trả thù lao, phát huy văn hoá thương hiệu doanh nghiệp, hợp tác liên doanh, liên kết cùng phát triển cùng chính sách nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực - Được Lãnh đạo VIMECO rất chú trọng và áp dụng triệt để, đồng bộ trong suốt lộ trình phát triển đơn vị. Vì thế, chúng ta có quyền tin rằng: VIMECO sẽ luôn luôn giữ vững vị thế, tầm vóc cùng danh tiếng vững vàng của đơn vị. Và cũng chắc chắn, Cty sẽ tiếp tục có những đóng góp ý nghĩa, quan trọng khi Thăng Long-Hà Nội bước vào tuổi nghìn năm lịch sử.

 (Nguồn: Báo Doanh nghiệp và Hội nhập)


Ý kiến của bạn?
Gõ Tiếng Việt:
Tên:
Email:
Nội dung
File đính kèm (nếu có):
* Lưu ý: File đính kèm chỉ chấp nhận các định dạng: jpg, gif, doc, zip, rar. Dung lượng dưới 300kb.
Gõ lại các mã sau vào ô bên cạnh:
Click vào Đây nếu bạn không nhìn rõ mã.

Các tin khác:
» LỄ THÔNG HẦM VÀ HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT TUYẾN ỐNG ÁP LỰC GIAI ĐOẠN 1 CÔNG TRÌNH THUỶ ĐIỆN NGÒI PHÁT (16/01/2020)
» TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN VINACONEX VÀ VIMECO TRAO QUÀ HỖ TRỢ CBCNV VIMECO CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN (15/01/2020)
» THÔNG BÁO BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (19/11/2019)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG ANH (23/10/2019)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (10/09/2019)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ (27/07/2019)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ (30/05/2019)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (19/03/2019)
» TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2019 (09/03/2018)
» LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ KÝ BÀN GIAO TỔNG GIÁM ĐỐC (21/01/2019)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (15/01/2019)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (16/11/2018)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN MẦM NON (05/11/2018)
» BIÊN BẢN GHI NHỚ THỎA THUẬN HỢP TÁC VIMECO & ONFACE CO., LTD (19/10/2018)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (25/09/2018)
» THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ CẠNH TRANH (26/07/2018)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (19/07/2018)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LÁI XE SỐ LƯỢNG 10-15 NGƯỜI (16/07/2018)
» THÔNG BÁO BÁN THANH LÝ TÀI SẢN (20/06/2018)
» THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG (23/05/2018)
 • Các bài cũ hơn
 • User name:
  Password
  Tìm kiếm
  Liên kết websites
  Chứng khoán sàn HNX
  TC
  GKL
  KL
  +/-
  Loading...
  Số lượt truy cập: 11386548
  Hôm nay: 1229
  ... người đang online
   

  CÔNG TY CỔ PHẦN VIMECO
  Địa Chỉ: Lô E9 đường Phạm Hùng - Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  mail@vimeco.com - Tel: (04) 37848204 - Fax: (04) 37848202