Swiffy Output
Công ty Cổ Phần VIMECO xin chúc mừng sinh nhật : Chị Nguyễn Thị Phấn - Văn phòng công ty (3/4), Anh Nguyễn Văn Thắng B - Kho cơ giới Bắc An Khánh (3/4), Anh Nguyễn Văn Lân - Trạm bê tông VIMECO Đà Nẵng (4/4). Chúc các anh/chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013-2014
TRƯỜNG MẦM NON VIMECO
Trong tiết trời se lạnh của mùa thu đang ùa về, hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của học sinh cả nước,  trường mầm non Vimeco đang náo nức chuẩn bị cho ngày khai trường chào năm học mới. Với sự tâm huyết, sáng tạo và nỗ lực của tập thể giáo viên, nhân viên, đến nay trường đã bước sang tuổi thứ 5, tuy chưa phải là dài nhưng cũng đạt được một số thành tích nhất định.
Năm học vừa qua 2012-2013,Cô và trò Trường Mầm non VIMECO đã giữ vững và phát huy được truyền thống tốt đẹp của Trường. Với những nỗ lực không ngừng trong công tác dạy và học, Trường đã đạt được những thành quả như: đã làm lễ ra trường cho hơn 90 học sinh,  rất nhiều học sinh của Trường thi đỗ điểm cao vào trường tiểu học như Đoàn Thị Điểm( 19,5/20 điểm), Nguyễn Siêu (4điểm A/ 4 điểm A điểm), Lý Thái Tổ, Việt Úc .Về phía nhà trường cũng đạt được các danh hiệu như Trường mầm non tiên tiến cấp quận, trường học thân thiện học sinh tích cực, được đánh giá cao trong các đợt thanh kiểm tra của Quận Cầu Giấy, y tế quân…, 16 danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, bằng khen của Tổng Vimaconex……
Tập thể trường mầm non VIMECO  đặt ra những mục tiêu tiếp theo cho năm học mới với chủ đề trọng tâm là "Tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, vận dụng phương pháp giáo dục Montessori vào các hoạt động, đồng thời tiếp tục  làm tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong ngành như cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học, và sáng tạo”.
Kết thúc buổi lễ dù không được ra sân thả chim bồ câu và bóng bay lên bầy trời để cầu ước những điều an lành như dự kiến , nhưng các con cũng được đứng trong cổng trường để cùng cô Hiệu trưởng Thả chim bồ Câu,  các bé rất hào hứng và phấn khởi khi nhìn những cánh chim bay bay lên bầu trời. Chúc cho các con một năm học mới đầy niềm vui và mọi sự an lành.

 
Mặc dù trời mưa to nhưng các bé đến rấ sớm để chuẩn bị khai giảng.
 
  
 
 Đ.c Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

 
Ban lãnh đạo công ty và rất đông phụ huynh đến tham dự 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày khai giang


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kết thúc buổi lễ các bé ra cổng trường cùng cô Hiệu trưởng thả chim bồ câu
 
 
Sau lễ khai giảng
 
Tập thể CBGVNV nhà trường chụp ảnh kỉ niệm
User name:
Password
Tìm kiếm
Liên kết websites
Chứng khoán sàn HNX
TC
GKL
KL
+/-
Loading...
Số lượt truy cập: 11265887
Hôm nay: 1341
... người đang online
 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIMECO
Địa Chỉ: Lô E9 đường Phạm Hùng - Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
mail@vimeco.com - Tel: (04) 37848204 - Fax: (04) 37848202